Chiều ngày 18/01/2021, Liên đoàn Lao động Quận đã tổ chức gặp...
Sáng ngày 18/01/2021, Liên đoàn Lao động Thủ Đức tổ chức họp...
Ngày 07/01/2021, LĐLĐ quận Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong...

Sự kiện nổi bật

Lễ trao tặng mái ấm công đoàn cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 24/8/2018, Liên đoàn Lao động quận Thủ Đức cùng BCH Công đoàn Công ty Cổ phần may Sài Gòn 3 đã về ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long để tổ chức buổi lễ bàn giao công trình nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho chị Nguyễn Thị Trang là Đoàn viên công đoàn, công nhân may của công ty.
Tham dự buổi lễ có các đồng chí là lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, LĐLĐ quận Thủ Đức, lãnh đạo Công ty CP may Sài Gòn 3, lãnh đạo địa phương và cùng một số hộ dân trong tổ cùng đến dự.
Căn nhà được thực hiện trong 40 ngày với tổng kinh phí 120 triệu đồng, trong đó LĐLĐ quận hỗ trợ 30 triệu đồng được trích từ quỹ “Mái ấm công đoàn” quận Thủ Đức; CĐCS công ty hỗ trợ 70 triệu đồng từ quỹ “Tấm lòng công nhân Sài Gòn 3” gia đình đóng góp 20 triệu đồng cùng thực hiện. Tổng diện tích sàn xây dựng là 44m2.
Công trình được nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng nhằm lập thành tích chào mừng 130 ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888-20/8/2018), 73 năm ngày Quốc Khánh Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2018).
Trước sự quan tâm của các cấp Công đoàn, chị Trang xúc động cho biết, gia đình của chị có 4 anh chị em cùng làm tại công ty, bản thân của chị đơn thân nuôi 2 con nhỏ còn đi học và đang ở cùng ông bà tại quê nhà trong căn nhà vách ván đã xuống cấp, dột nát. Khi mưa gió sinh hoạt gia đình rất khó khăn, điều kiện sửa chữa không có. 20 năm làm việc chị chưa bao giờ dám nghĩ mình lại có được căn nhà như ngày hôm nay, đó là món quà rất to lớn đối với chị. Hoà trong không khí vui tươi, Ông Văn Công Miền bí thư chi bộ phát biểu và xin thay mặt gia đình, nhân dân trong tổ cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của tổ chức công đoàn, của lãnh đạo công ty đã giúp đỡ xây dựng 1 căn nhà khang trang cho 1 hộ dân trong tổ, điều đó cũng đã giúp cho công tác chăm lo đời sống của bà con trong tổ thêm thuận lợi hơn.

Liên đoàn Lao động quận đang tiếp tục khảo sát và hoàn chỉnh hồ sơ xây dựng 1 căn nhà cho CNLĐ bị mắc bệnh nan y trên địa bàn quận Thủ Đức và CĐCS Công ty CP may Sài Gòn 3 tiến hành bàn giao 1 căn nhà cho ĐVCĐ tại phường Linh Xuân vào cuối tháng 8/2018, tiến hành nâng cấp, sửa chữa 01 căn tại Quận 9 nhằm thể hiện tốt chức năng chăm lo đời sống vật chất, tin thần cho ĐVCĐ- CNLĐ, giúp họ an tâm làm việc, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, đóng góp xây dựng quê hương Thủ Đức ngày một tươi đẹp hơn!

Ảnh hoạt động CĐ

Video - Clip

Các đơn vị liên kết

Lịch công tác tuần

Lịch công tác tuần

Thư điện tử

Thư điện tử

Audio

Tư vấn pháp luật

Thủ tục thành lập công đoàn

Đối tác

Ban biên tập
Ban biên tập

1. Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Cường - Chủ tịch LĐLĐ Quận

2. Quản trị website: Đ/c Dương Châu Nam - UV.BCH LĐLĐ Quận.

3. Các thành viên:

Đ/c Đỗ Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận;

Đ/c Trần Thanh Quang - Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận;

Đ/c Nguyễn Ngọc Bảo Châu - UV.BTV LĐLĐ Quận;

Đ/c Lê Chúc Triều Thủy - UV.BTV LĐLĐ Quận;

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Loan - Chuyên trách LĐLĐ Quận;

Đ/c Lý Quốc Tài - Phó Giám đốc NVH-LĐ Quận.

Đăng Ký Nhận Bản Tin - Nhiều Tiện Lợi và Hữu ích đang chờ bạn
Go Top

lien doan lao dong thu duc

liên đoàn lao động thủ đức

cong doan thu duc

công đoàn thủ đức

Công đoàn thủ đức
Liên Đoàn Lao Động Thủ Đức