Chiều ngày 18/01/2021, Liên đoàn Lao động Quận đã tổ chức gặp...
Sáng ngày 18/01/2021, Liên đoàn Lao động Thủ Đức tổ chức họp...
Ngày 07/01/2021, LĐLĐ quận Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong...

Sự kiện nổi bật

LĐLĐ THỦ ĐỨC RA MẮT NGHIỆP ĐOÀN KINH DOANH THỨC ĂN ĐƯỜNG PHỐ

Đ/c Lê Thị Kim Thúy - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hồ Chí Minh
Chiều 22/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Thủ Đức đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên và công bố quyết định thành lập Nghiệp đoàn kinh doanh thức ăn đường phố phường Linh Trung, đây cũng là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân lần thứ 12. Đến dự có bà Lê Thị Kim Thúy, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố; ông Nguyễn Đình Cường, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận.
Theo đó, qua gặp gỡ nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động kinh doanh thức ăn đường phố trên địa bàn phường Linh Trung, được sự đồng thuận của tập thể người lao động. Ban Thường vụ LĐLĐ quận đã tập hợp và vận động người lao động tham gia vào hoạt động của tổ chức Công đoàn quận với hình thức Nghiệp đoàn.
Dịp này, có 20 người lao động hiện đang kinh doanh thức ăn đường phố trên địa bàn phường Linh Trung được kết nạp vào tổ chức Công đoàn và ra mắt Ban chấp hành lâm thời Nghiệp đoàn. Bên cạnh đó, LĐLĐ quận cũng đã trao số tiền 3 triệu đồng cho Ban chấp hành lâm thời Nghiệp đoàn kinh doanh thức ăn đường phố phường Linh Trung nhằm hỗ trợ kinh phí hoạt động ban đầu và 20 suất quà (mỗi suất trị giá 150.000 đồng) cho các thành viên của Nghiệp đoàn.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Lê Thị Kim Thúy đánh giá cao các hoạt động của Ban Thường vụ LĐLĐ quận Thủ Đức trong Tháng Công nhân lần thứ 12, đặc biệt là công tác mở rộng, tập hợp người lao động tham gia vào tổ chức Công đoàn. Đồng thời, đề nghị LĐLĐ quận cần phối hợp với chính quyền phường Linh Trung tạo điều kiện, hỗ trợ cho thành viên Nghiệp đoàn tham gia các lớp tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm, hướng dẫn thực hiện những thủ tục đảm bảo đúng quy định trong kinh doanh thực phẩm; tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động tham gia Nghiệp đoàn trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố cũng yêu cầu các thành viên Nghiệp đoàn cần tuân thủ nghiêm túc những quy định trong kinh doanh thức ăn đường phố như: đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không lấn chiếm lòng lề đường, hợp tác tốt với chính quyền địa phương trong hoạt động kinh doanh.
Đ/c Nguyễn Đình Cường - Chủ tịch LĐLĐ Quận trao tặng kinh phí hỗ trợ Nghiệp đoàn
- Thành Non -

Ảnh hoạt động CĐ

Video - Clip

Các đơn vị liên kết

Lịch công tác tuần

Lịch công tác tuần

Thư điện tử

Thư điện tử

Audio

Tư vấn pháp luật

Thủ tục thành lập công đoàn

Đối tác

Ban biên tập
Ban biên tập

1. Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Cường - Chủ tịch LĐLĐ Quận

2. Quản trị website: Đ/c Dương Châu Nam - UV.BCH LĐLĐ Quận.

3. Các thành viên:

Đ/c Đỗ Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận;

Đ/c Trần Thanh Quang - Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận;

Đ/c Nguyễn Ngọc Bảo Châu - UV.BTV LĐLĐ Quận;

Đ/c Lê Chúc Triều Thủy - UV.BTV LĐLĐ Quận;

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Loan - Chuyên trách LĐLĐ Quận;

Đ/c Lý Quốc Tài - Phó Giám đốc NVH-LĐ Quận.

Đăng Ký Nhận Bản Tin - Nhiều Tiện Lợi và Hữu ích đang chờ bạn
Go Top

lien doan lao dong thu duc

liên đoàn lao động thủ đức

cong doan thu duc

công đoàn thủ đức

Công đoàn thủ đức
Liên Đoàn Lao Động Thủ Đức