Chiều ngày 18/01/2021, Liên đoàn Lao động Quận đã tổ chức gặp...
Sáng ngày 18/01/2021, Liên đoàn Lao động Thủ Đức tổ chức họp...
Ngày 07/01/2021, LĐLĐ quận Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong...

Sự kiện nổi bật

Hội nghị giao ban CĐCS khối HCSN quý III năm 2020

   Trong Quý 3 năm 2020, Liên đoàn Lao động Quận đã tập trung thực hiện tốt các chương trình, nhiệm vụ trọng tâm của Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố, Quận ủy giao. Trong đó các hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân lao động đã tập trung hướng mạnh về cơ sở như: tập huấn, bồi dưỡng cán bộ công đoàn, tôn vinh cán bộ công đoàn cơ sở; vận động doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động; tăng cường công tác kiểm tra đồng cấp và cấp dưới, nhiều hoạt động thiết thực để chăm lo cho công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn; Thực hiện tốt Quy chế dân chủ và tổ chức Hội nghị Người lao động; Làm tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho CNVC-LĐ trên địa bàn quận Thủ Đức. Để đánh giá thực chất những kết quả đạt được, những hạn chế còn tồn tại đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ hoạt động từ nay đến cuối năm.


   Ngày 30 tháng 9 năm 2020 tại Hội trường Liên đoàn Lao động Quận. Thường trực LĐLĐ quận tổ chức Hội nghị giao ban công tác công đoàn khối hành chính sự nghiệp quý 3 năm 2020. Đến dự hội nghị giao ban có các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Quận và hơn 46 đại biểu đại diện các CĐCS cùng về tham dự.

   Trong hội nghi Thường trực LĐLĐ Quận đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động công đoàn trong quý 3 và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020, hướng dẫn tổ chức Hội nghị CBCC,viên chức năm 2021.

   Qua công tác báo cáo và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong quý các CĐCS cơ bản thống nhất với kết quả đạt được trong đó đánh giá cao vai trò của Ban Thường vụ, Cán bộ công đoàn chuyên trách, Ban Chấp hành LĐLĐ Quận tuy do ảnh hưởng dịch bệnh nhưng đã tập trung đề ra nhiều nội dung, phong trào hoạt động mang lại lợi ích thiết thực cho người lao động.


   Kết thúc hội nghị đồng chí Nguyễn Đình Cường, Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Quận đã đánh giá cao sự nổ lực của cán bộ công đoàn cơ sở mặc dù công tác công đoàn là hoạt động kiêm nhiệm nhưng các CĐCS đã nỗ lực tham mưu cho cấp ủy, phối hợp cùng Thủ trưởng đơn vị triển khai và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua do LĐLĐ Quận phát động. Với những kết quả trên, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ quận cũng đề nghị các CĐCS tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm theo chương trình đã được đề ra từ đầu năm, trong đó tập trung đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành các chỉ tiêu, chú trọng công tác giới thiệu đoàn viên công đoàn ưu tú năm 2020 để giới thiệu sang tổ chức Đảng xem xét kết nạp.

Ảnh hoạt động CĐ

Video - Clip

Các đơn vị liên kết

Lịch công tác tuần

Lịch công tác tuần

Thư điện tử

Thư điện tử

Audio

Tư vấn pháp luật

Thủ tục thành lập công đoàn

Đối tác

Ban biên tập
Ban biên tập

1. Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Cường - Chủ tịch LĐLĐ Quận

2. Quản trị website: Đ/c Dương Châu Nam - UV.BCH LĐLĐ Quận.

3. Các thành viên:

Đ/c Đỗ Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận;

Đ/c Trần Thanh Quang - Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận;

Đ/c Nguyễn Ngọc Bảo Châu - UV.BTV LĐLĐ Quận;

Đ/c Lê Chúc Triều Thủy - UV.BTV LĐLĐ Quận;

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Loan - Chuyên trách LĐLĐ Quận;

Đ/c Lý Quốc Tài - Phó Giám đốc NVH-LĐ Quận.

Đăng Ký Nhận Bản Tin - Nhiều Tiện Lợi và Hữu ích đang chờ bạn
Go Top

lien doan lao dong thu duc

liên đoàn lao động thủ đức

cong doan thu duc

công đoàn thủ đức

Công đoàn thủ đức
Liên Đoàn Lao Động Thủ Đức