Chiều ngày 18/01/2021, Liên đoàn Lao động Quận đã tổ chức gặp...
Sáng ngày 18/01/2021, Liên đoàn Lao động Thủ Đức tổ chức họp...
Ngày 07/01/2021, LĐLĐ quận Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong...

Sự kiện nổi bật

Hội nghị giao ban CĐCS khối HCSN quý III năm 2019

Sáng 10/9/2019, Liên đoàn Lao động quận Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác công đoàn khối hành chính sự nghiệp quý III năm 2019. Dự hội nghị có 42 đại biểu là lãnh đạo công đoàn thuộc Liên đoàn Lao động Quận. Đồng chí Nguyễn Đình Cường – chủ tịch LĐLĐ Quận; Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyền – Phó chủ tịch LĐLĐ Quận; Đồng chí Đỗ Thị Thu Hiền - phó Chủ tịch LĐLĐ Quận chủ trì Hội nghị.

Hội nghị thống nhất đánh giá trong quý III/2019, các cấp công đoàn đã tập trung triển khai thực hiện nhiệm vụ và đạt được nhiều kết quả quan trọng; điển hình là công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động nhân dịp hoạt động tháng công nhân và ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Các công đoàn cơ sở đã phối hợp với người sử dụng lao động thực hiện tốt các hoạt động tuyên truyền, kỷ niệm chào mừng các ngày lễ lớn, sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, địa phương được thực hiện rộng khắp, gắn với việc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế đã được các đại biểu thẳng thắng chỉ ra, kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Đình Cường - Chủ tịch LĐLĐ Quận yêu cầu các công đoàn cơ cần chủ động triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ quý IV/2019; trong đó tập trung tổ chức tốt công tác đánh giá phân loại đoàn viên cuối năm, xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2020. Đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS, tăng cường đôn đốc thu kinh phí công đoàn. Triển khai kế hoạch giám sát theo chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn gắn với việc kiểm tra, phối hợp kiểm tra việc thực hiện các chế độ, chính sách đối với người lao động tại đơn vị.

- Châu Nam -

Ảnh hoạt động CĐ

Video - Clip

Các đơn vị liên kết

Lịch công tác tuần

Lịch công tác tuần

Thư điện tử

Thư điện tử

Audio

Tư vấn pháp luật

Thủ tục thành lập công đoàn

Đối tác

Ban biên tập
Ban biên tập

1. Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Cường - Chủ tịch LĐLĐ Quận

2. Quản trị website: Đ/c Dương Châu Nam - UV.BCH LĐLĐ Quận.

3. Các thành viên:

Đ/c Đỗ Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận;

Đ/c Trần Thanh Quang - Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận;

Đ/c Nguyễn Ngọc Bảo Châu - UV.BTV LĐLĐ Quận;

Đ/c Lê Chúc Triều Thủy - UV.BTV LĐLĐ Quận;

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Loan - Chuyên trách LĐLĐ Quận;

Đ/c Lý Quốc Tài - Phó Giám đốc NVH-LĐ Quận.

Đăng Ký Nhận Bản Tin - Nhiều Tiện Lợi và Hữu ích đang chờ bạn
Go Top

lien doan lao dong thu duc

liên đoàn lao động thủ đức

cong doan thu duc

công đoàn thủ đức

Công đoàn thủ đức
Liên Đoàn Lao Động Thủ Đức