Chiều ngày 18/01/2021, Liên đoàn Lao động Quận đã tổ chức gặp...
Sáng ngày 18/01/2021, Liên đoàn Lao động Thủ Đức tổ chức họp...
Ngày 07/01/2021, LĐLĐ quận Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong...

Sự kiện nổi bật

Duy trì chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn

Có thể nói, trong năm 2017, thực hiện chủ đề “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn” được các cấp công đoàn triển khai thực hiện đạt nhiều hiệu quả thiết thực, qua đó đã góp phần chăm lo tốt hơn các mặt đời sống, văn hóa tinh thần và việc làm cho đoàn viên công đoàn.

Để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, ngày 17/8/2018, Liên đoàn Lao động quận Thủ Đức phối hợp với công ty TNHH Siêu thị Co.op Xtra – Linh Trung tiến hành khảo sát các nhà trọ có mô hình tổ công nhân tự quản về an ninh trật tự để thực hiện Điểm bán hàng hỗ trợ giá cho công nhân lao động ở trọ”; qua công tác khảo sát thực tế tại các khu nhà trọ, 02 bên đã thống nhất chọn 06 nhà trọ có đông công nhân ở trọ trên địa bàn phường Bình Chiểu để triển khai thí điểm mô hình nhằm nâng cao hiệu quả công tác chăm lo, hỗ trợ đời sống cho công nhân ở trọ.

Các điểm bán hàng trợ giá cho công nhân lao động

 

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các chương trình phối hợp giữa Liên đoàn Lao động Quận và công ty TNHH Siêu thị Co.op Xtra – Linh Trung nhằm duy trì thực hiện các chính sách “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn”.

Trong năm 2017, 02 đơn vị đã phối hợp thực hiện chương trình “Bán hàng bình ổn giá” phục vụ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động và 07 đợt bán hàng lưu động tại các khu nhà trọ với các mặt hàng thiết yếu phục đời sống công nhân lao động, thu hút hơn 3.000 lượt người tham quan mua sắm. Bên cạnh đó, Liên đoàn Lao động Quận cũng đã vận động 20 cơ quan, đơn vị có tổ chức Công đoàn trực thuộc và các doanh nghiệp trên địa bàn phối hợp thực hiện các chương trình hỗ trợ giá cho đoàn viên tham gia các hoạt động, dịch vụ vui chơi, giải trí như: bơi lội, võ thuật, cầu lông, thể dục thẩm mỹ, cửa hàng nhu yếu phẩm, đồ gia dụng và tiến Anh giao tiếp,.... mỗi hoạt động giảm từ 10% - 50% phục vụ cho gần 4.450 lượt đoàn viên, người lao động thụ hưởng.

Ảnh hoạt động CĐ

Video - Clip

Các đơn vị liên kết

Lịch công tác tuần

Lịch công tác tuần

Thư điện tử

Thư điện tử

Audio

Tư vấn pháp luật

Thủ tục thành lập công đoàn

Đối tác

Ban biên tập
Ban biên tập

1. Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Cường - Chủ tịch LĐLĐ Quận

2. Quản trị website: Đ/c Dương Châu Nam - UV.BCH LĐLĐ Quận.

3. Các thành viên:

Đ/c Đỗ Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận;

Đ/c Trần Thanh Quang - Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận;

Đ/c Nguyễn Ngọc Bảo Châu - UV.BTV LĐLĐ Quận;

Đ/c Lê Chúc Triều Thủy - UV.BTV LĐLĐ Quận;

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Loan - Chuyên trách LĐLĐ Quận;

Đ/c Lý Quốc Tài - Phó Giám đốc NVH-LĐ Quận.

Đăng Ký Nhận Bản Tin - Nhiều Tiện Lợi và Hữu ích đang chờ bạn
Go Top

lien doan lao dong thu duc

liên đoàn lao động thủ đức

cong doan thu duc

công đoàn thủ đức

Công đoàn thủ đức
Liên Đoàn Lao Động Thủ Đức