Chiều ngày 18/01/2021, Liên đoàn Lao động Quận đã tổ chức gặp...
Sáng ngày 18/01/2021, Liên đoàn Lao động Thủ Đức tổ chức họp...
Ngày 07/01/2021, LĐLĐ quận Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong...

Sự kiện nổi bật

Đại hội công đoàn trường mầm non Sơn Ca, nhiệm kỳ 2020 - 2023

Ngày 29/10/2020, tại Trường Mầm non Sơn Ca đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2023. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thanh Quang - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận, cùng sự có mặt của toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ sở.


Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn, phong trào viên chức trong nhiệm kỳ qua và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 - 2023 cùng các ý kiến thảo luận của các đoàn viên công đoàn. Công đoàn Trường Mầm non Sơn Ca trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Ban chấp hành CĐCS Trường Mầm non Sơn Ca đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các mặt hoạt động; phát huy tốt vai trò đại diện bảo vệ, chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên; triển khai thực hiện các phong trào thi đua xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Thanh Quang - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận khẳng định vai trò của Ban Chấp hành công đoàn trường trong thời gian qua đã góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà nhà trường đã đề ra; đồng thời đồng chí chỉ ra những nhiệm vụ mà Công đoàn Trường trong nhiệm kỳ tới cần tập trung triển khai thực hiện: Tăng cường hơn nữa vai trò đại diện của tổ chức công đoàn; tiếp tục có những hình thức nội dung triển khai hiệu quả phong trào thi đua của ngành giáo dục; có các giải pháp nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho công đoàn viên; đổi mới phương thức hoạt động của công đoàn nhằm phát huy mọi nguồn lực sức mạnh để xây dựng và phát triển nhà trường.


Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2023 gồm 3 đồng chí. Với lòng nhiệt huyết và sự nỗ lực không ngừng hy vọng Ban chấp hành công đoàn khóa mới sẽ quyết tâm đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ hàng năm.


Ảnh hoạt động CĐ

Video - Clip

Các đơn vị liên kết

Lịch công tác tuần

Lịch công tác tuần

Thư điện tử

Thư điện tử

Audio

Tư vấn pháp luật

Thủ tục thành lập công đoàn

Đối tác

Ban biên tập
Ban biên tập

1. Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Cường - Chủ tịch LĐLĐ Quận

2. Quản trị website: Đ/c Dương Châu Nam - UV.BCH LĐLĐ Quận.

3. Các thành viên:

Đ/c Đỗ Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận;

Đ/c Trần Thanh Quang - Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận;

Đ/c Nguyễn Ngọc Bảo Châu - UV.BTV LĐLĐ Quận;

Đ/c Lê Chúc Triều Thủy - UV.BTV LĐLĐ Quận;

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Loan - Chuyên trách LĐLĐ Quận;

Đ/c Lý Quốc Tài - Phó Giám đốc NVH-LĐ Quận.

Đăng Ký Nhận Bản Tin - Nhiều Tiện Lợi và Hữu ích đang chờ bạn
Go Top

lien doan lao dong thu duc

liên đoàn lao động thủ đức

cong doan thu duc

công đoàn thủ đức

Công đoàn thủ đức
Liên Đoàn Lao Động Thủ Đức