Chiều ngày 18/01/2021, Liên đoàn Lao động Quận đã tổ chức gặp...
Sáng ngày 18/01/2021, Liên đoàn Lao động Thủ Đức tổ chức họp...
Ngày 07/01/2021, LĐLĐ quận Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong...

Sự kiện nổi bật

Chia sẻ cùng cán bộ công đoàn vui xuân đón tết Tân Sửu năm 2021

Chiều ngày 18/01/2021, Liên đoàn Lao động Quận đã tổ chức gặp mặt, động viên cán bộ công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán xuân Tân Sửu 2021.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Đình Cường – UV.BCH LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Quận; Trần Thanh Quang – Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận; Đỗ Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận; các đồng chí trong BTV LĐLĐ Quận và 80 cán bộ công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Với phương châm “Mọi cán bộ Công đoàn đều có Tết”, công tác chăm lo cán bộ công đoàn là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ, động viên để cán bộ công đoàn vui xuân, nhất là đối với cán bộ công đoàn có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời, khẳng định sự quan tâm của lãnh đạo LĐLĐ Quận đối với đội ngũ cán bộ công đoàn.

Tại chương trình, đồng chí Trần Thanh Quang – Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Quận nêu rõ, trong năm 2020, LĐLĐ Quận đã triển khai đồng bộ các giải pháp với nội dung, hình thức đa dạng nhằm chăm lo hiệu quả, thiết thực đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, người lao động trong dịp lễ, Tết, các ngày lễ lớn của đất nước. Tổ chức tốt các hoạt động an sinh xã hội; thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng…


Bên cạnh đó, các CĐCS đã chủ động đề xuất với cấp ủy và phối hợp với người sử dụng lao động thực hiện các chế độ chính sách cho đoàn viên thông qua xây dựng và ký kết thỏa ước lao động tập thể; tư vấn pháp luật và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần, sức khỏe cho đoàn viên, tạo nhiều sân chơi lành mạnh bổ ích, không khí vui tươi giúp cán bộ, đoàn viên giảm bớt khó khăn, có đời sống ngày càng tốt hơn, thụ hưởng các giá trị tinh thần nhiều hơn. Hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên và người lao động đã tạo sự yên tâm, phấn khởi trong đoàn viên Công đoàn khi tham gia tổ chức Công đoàn.

Tại buôi họp mặt, LĐLĐ Quận đã trao 80 suất quà Tết cho cán bộ công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 80 triệu đồng

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Đình Cường – Chủ tịch LĐLĐ Quận ghi nhận, biểu dương các đồng chí cán bộ công đoàn trong thời gian qua đã góp sức cùng tổ chức công đoàn để thực hiện nhiệm vụ đại diện, bảo vệ, chăm lo quyền và lợi chính hợp pháp, chính đáng cho người lao động.

Ảnh hoạt động CĐ

Video - Clip

Các đơn vị liên kết

Lịch công tác tuần

Lịch công tác tuần

Thư điện tử

Thư điện tử

Audio

Tư vấn pháp luật

Thủ tục thành lập công đoàn

Đối tác

Ban biên tập
Ban biên tập

1. Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Cường - Chủ tịch LĐLĐ Quận

2. Quản trị website: Đ/c Dương Châu Nam - UV.BCH LĐLĐ Quận.

3. Các thành viên:

Đ/c Đỗ Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận;

Đ/c Trần Thanh Quang - Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận;

Đ/c Nguyễn Ngọc Bảo Châu - UV.BTV LĐLĐ Quận;

Đ/c Lê Chúc Triều Thủy - UV.BTV LĐLĐ Quận;

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Loan - Chuyên trách LĐLĐ Quận;

Đ/c Lý Quốc Tài - Phó Giám đốc NVH-LĐ Quận.

Đăng Ký Nhận Bản Tin - Nhiều Tiện Lợi và Hữu ích đang chờ bạn
Go Top

lien doan lao dong thu duc

liên đoàn lao động thủ đức

cong doan thu duc

công đoàn thủ đức

Công đoàn thủ đức
Liên Đoàn Lao Động Thủ Đức