namlxtd@gmail.com
Chiều 22/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Thủ Đức đã tổ chức...
Sáng ngày 28/12/2019, tại Hội trường Liên đoàn Lao động (LĐLĐ)...
Lễ kết nạp đảng đ/c Nguyễn Quốc Minh
Thực hiện Kế hoạch số 99/KH-LĐLĐ ngày 25/10/2019 của Ban Thường vụ...

Sự kiện nổi bật

Đại hội Công đoàn Công ty TNHH DVBV chuyên nghiệp Đại Hùng nhiệm kỳ 2018 - 2023

Chiều ngày 25/10/2018, tại phòng họp Công ty TNHH DVBV chuyên nghiệp Đại Hùng, Công đoàn cơ sở Công ty đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đại hội đã vinh dự được đón tiếp các đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty cùng 20 đại biểu tiêu biểu đại diện cho 48 đoàn viên công đoàn Công ty về dự Đại hội.

Trải qua thời gian hoạt động từ năm 2013 đến nay, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Liên đoàn Lao động quận Thủ Đức; sự phối hợp chặt chẽ của Ban Giám đốcCông ty; đặc biệt nhờ sự đóng góp trí tuệ tập thể và công sức của toàn thể đoàn viên – NLĐ, Công đoàn Công ty đã có những đổi mới trong hoạt động, trưởng thành lớn mạnh hơn và đạt được nhiều thành quả quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty TNHH DVBV chuyên nghiệp Đại Hùng.

Trong 5 năm qua, Công ty luôn hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh doanh đã đề ra, các Mục tiêu bảo vệ, công tác an ninh an toàn được đảm bảo và giữ vững; thu nhập bình quân của NLĐ năm sao cao hơn năm trước; Công đoàn Công ty đã thực hiện xuất sắc chức năng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho NLĐ và tham gia quản lý doanh nghiệp; công tác an sinh nội bộ, hỗ trợ đoàn viên công đoàn gặp hoàn cảnh khó khăn được quan tâm và thực hiện rất có hiệu quả, … Có thể khẳng định, Công đoàn Công ty đã đồng lòng đoàn kết thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà đơn vị đã đề ra trong suốt thời gian qua.


Với tinh thần thẳng thắn, trung thực, Đại hội đã nghiêm túc đánh giá, tổng kết những kết quả đạt được cũng như nêu ra những tồn tại, hạn chế; phân tích nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm để từ đó xây dựng phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của công đoàn Công ty trong nhiệm kỳ mới. Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Phát biểu tại Đại hội Ông Lê Văn Ngói - Giám đốc Công ty đã chúc mừng thành công của Đại hội và đánh giá, biểu dương những thành tích tiêu biểu của Công đoàn Công ty trong quá trình quản lý, chỉ đạo, điều hành hiệu quả công tác Công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Ông đề nghị Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2023 sẽ phát huy thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu, nỗ lực phát huy khả năng, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao để lãnh đạo các hoạt động Công đoàn ngày càng đi vào chiều sâu, tổ chức Công đoàn thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho NLĐ và góp phần cùng Công ty hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đươn vị đã đề ra, ngày một nâng cao đời sống thu nhập cho người lao động.


Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và bày tỏ sự cảm ơn tới lãnh đạo Công ty và tập thể đoàn viên người lao động đã dành sự tin tưởng giao nhiệm vụ, giúp đỡ trong thời gian qua đồng thời cam kết luôn dành công sức, tâm huyết hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.


Đại hội Công đoàn Công ty TNHH DVBV chuyên nghiệp Đại Hùng lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2023 đã thành công trong bầu không khí đoàn kết, phấn khởi cùng niềm tin, sự quyết tâm của toàn thể Ban Lãnh đạo, đoàn viên công đoàn – người lao động Công ty.

Ảnh hoạt động CĐ

Video - Clip

Các đơn vị liên kết

Lịch công tác tuần

Lịch công tác tuần

Thư điện tử

Thư điện tử

Audio

Tư vấn pháp luật

Thủ tục thành lập công đoàn

Đối tác

Ban biên tập
Ban biên tập

1. Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Cường - Chủ tịch LĐLĐ Quận

2. Quản trị website: Đ/c Dương Châu Nam - UV.BCH LĐLĐ Quận.

3. Các thành viên:

Đ/c Đỗ Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận;

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tuyền - Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận;

Đ/c Nguyễn Ngọc Bảo Châu - UV.BTV LĐLĐ Quận;

Đ/c Lê Chúc Triều Thủy - UV.BTV LĐLĐ Quận;

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Loan - Chuyên trách LĐLĐ Quận;

Đ/c Lý Quốc Tài - Chuyên trách NVH-LĐ Quận.

Đăng Ký Nhận Bản Tin - Nhiều Tiện Lợi và Hữu ích đang chờ bạn
Go Top

lien doan lao dong thu duc

liên đoàn lao động thủ đức

cong doan thu duc

công đoàn thủ đức

Công đoàn thủ đức
Liên Đoàn Lao Động Thủ Đức
news_detail