namlxtd@gmail.com
Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2019 tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ...
Sáng ngày 15.9, LĐLĐ quận Thủ Đức phối hợp với Trung tâm Hiến...
Sáng 10/9/2019, Liên đoàn Lao động quận Thủ Đức đã tổ chức...

Sự kiện nổi bật

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cán bộ CĐCS đợt 2 năm 2019

    Để tổ chức công đoàn phát huy vai trò của mình trong việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho người lao động, trở thành cầu nối tin cậy của người lao động với tổ chức, đề ra các giải pháp nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên công nhân, viên chức, lao động thì cán bộ làm công tác công đoàn có vai trò rất quan trọng. Nhằm nâng cao trình độ lý luận, nghiệp vụ, kỹ năng công tác cho cán bộ Công đoàn cơ sở đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn quận Thủ Đức lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2019 tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể quận Thủ Đức, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Quận đã khai mạc tổ chức tập huấn nghiệp vụ Công đoàn cho cán bộ CĐCS đợt 2 năm 2019.

 

    Đến dự có đồng chí Nguyễn Đình Cường – UV.BCH LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Quận; các đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận, cán bộ phụ trách các chuyên đề LĐLĐ Quận, và hơn 100 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, UV.BCH, UV.UBKT tại các CĐCS trực thuộc LĐLĐ Quận về tham dự.

 

    Chương trình tập huấn bao gồm các nội dung chính: công tác tổ chức công đoàn, công tác tuyên giáo, công tác chính sách pháp luật làm rõ vai trò của công đoàn trong bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, CNVCLĐ, chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động; công tác phát triển đoàn viên và xây dựng CĐCS vững mạnh.

 

 

    Qua lớp tập huấn nhằm để trang bị cho đội ngũ cán bộ CĐCS những kiến thức hết sức bổ ích, giúp cán bộ công đoàn nắm vững nguyên tắc cơ bản, những điểm mới trong hoạt động công đoàn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn.

    Buồi chiều cùng ngày, hội nghị tiếp tục triển khai nghiệp vụ công tác tài chính công đoàn, công tác vận động nữ công nhân, viên chức lao động và hoạt động của Ủy ban Kiểm tra công đoàn cơ sở.

Ảnh hoạt động CĐ

Video - Clip

Các đơn vị liên kết

Lịch công tác tuần

Lịch công tác tuần

Thư điện tử

Thư điện tử

Audio

Tư vấn pháp luật

Thủ tục thành lập công đoàn

Đối tác

Ban biên tập
Ban biên tập

1. Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Cường - Chủ tịch LĐLĐ Quận

2. Quản trị website: Đ/c Dương Châu Nam - UV.BCH LĐLĐ Quận.

3. Các thành viên:

Đ/c Nguyễn Văn Phương - Phó Chủ tịch LĐLĐ;

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tuyền - Phó Chủ tịch LĐLĐ;

Đ/c Nguyễn Ngọc Bảo Châu - UV.BTV;

Đ/c Lê Chúc Triều Thủy - UV.BTV;

Đ/c Đỗ Thành Non - Chuyên trách.

Đăng Ký Nhận Bản Tin - Nhiều Tiện Lợi và Hữu ích đang chờ bạn
Go Top

lien doan lao dong thu duc

liên đoàn lao động thủ đức

cong doan thu duc

công đoàn thủ đức

Công đoàn thủ đức
Liên Đoàn Lao Động Thủ Đức
news_detail